ติดตั้งกับ Ikea office planner – ใช้งานง่ายและรวดเร็ว!

วันนี้เรายังคงมีธีม Ikea 3D Planner ในบทความเมื่อวานนี้คุณเข้าใจมากขึ้นจากหนึ่งในนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ - นักวางแผน Ikea cabinet และถึงเวลาแล้วที่จะแนะนำคุณให้รู้จักกับนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์คนอื่นของ Ikea กล่าวคือ วางแผนสำนักงาน Ikea!

IKEA buroplaner ปรับขนาด


เป้าหมายหลักของผู้วางแผนงาน Ikea คือการทำให้คุณออกแบบสถานที่ทำงานที่สะดวกสบายและเป็นประโยชน์ หนึ่งในความสำเร็จที่แท้จริงของนักออกแบบตู้เป็นอีกความเข้าใจที่สมจริงอย่างมากในห้องและตรงกับที่สำนักงานแห่งใหม่ซึ่งมีมุมมอง 3 มิติ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือก Ikea แบบดั้งเดิมเช่นการบันทึกการออกแบบและการพิมพ์แผนบริการสำเร็จรูป นี่คือสถานที่ที่เราสามารถขีดเส้นใต้ว่าแม้จะมีผู้วางแผนงาน Ikea คุณจะเห็นราคาที่สมจริงของโครงการของคุณแน่นอนว่ามีผลกับผลิตภัณฑ์ Ikea เท่านั้น แจ้งให้เราทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนสำคัญ ...

เริ่มต้นด้วยตอนเริ่มต้น 3 ตัวเลือกที่แตกต่างกัน เช่น: คุณสามารถเปิดแผนเก่าที่บันทึกไว้หรือคุณสามารถเริ่มต้นด้วยการออกแบบใหม่ทั้งหมด ใช่เรากล่าวว่า 3 ตัวเลือก ห้องที่สามให้คุณได้ร่วมงานกับห้องที่ตกแต่งอย่างเต็มที่โดยเพียงแค่วางสำนักงาน นี่เป็นโอกาสสำหรับคุณในการปรับแต่งสำนักงานของคุณให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

planergalant_520x300

วางแผน Ikea สำนักงานในบางขั้นตอน

โดยเฉพาะสำหรับคุณเราแสดงการทดสอบส่วนบุคคลของเราด้วย วางแผนสำนักงาน Ikea:

Ikea สำนักงานวางแผน-1-ปรับขนาด

กำหนดเค้าโครงห้อง

เค้าโครงห้องช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งสีของผนังและพื้นได้ เพิ่มหน้าต่างและประตูเพื่อให้ได้แนวคิดที่สมจริงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Ikea สำนักงานวางแผน-2-ปรับขนาด


เลือกรายการ

จากหมวด "ผลิตภัณฑ์" คุณยังเลือกรายการสำหรับห้องพัก

Ikea สำนักงานวางแผน-4-ปรับขนาด

หากต้องการเปิดสำนักงานให้คลิกเพียงครั้งเดียวในรายการและคุณจะเห็นตัวเลือกการหมุนเวียน ถ้าคุณต้องการลบรายการคุณจะมีถังขยะอยู่ทางซ้ายมือ

Ikea สำนักงานวางแผน-3-ปรับขนาด

เพิ่มเสาอากาศเพิ่มเติม

กระจกและภาพดอกไม้หรือแม้กระทั่งคน ... มัน "ขึ้นอยู่กับคุณ"!

Ikea สำนักงานวางแผน-5-ปรับขนาด

Ikea สำนักงานวางแผน-6-ปรับขนาด

ความคิดที่ดีคือความเป็นไปได้ในการติดฉลากห้องพักบางห้อง เพื่อจุดประสงค์นี้คุณสามารถใช้โน้ตเล็ก ๆ

Ikea สำนักงานวางแผน-7-ปรับขนาด

หากคุณยังต้องการความช่วยเหลือคุณสามารถติดต่อ Ikea Service ได้ซึ่งนอกจากการแนะนำสั้น ๆ เกี่ยวกับการทำงานร่วมกับผู้วางแผนงาน Ikea แล้วยังสนับสนุนความช่วยเหลือทางออนไลน์โดยตรง

Ikea สำนักงานวางแผน-8-ปรับขนาด

วางแผนสำนักงาน Ikea เป็นเรื่องง่ายที่จะทำงานกับ ฟรีปฏิบัติและมีประสิทธิภาพ - ลอง!