ห้องน้ำเมดิเตอร์เรเนียน – เพื่อการอาบน้ำเช่นเดียวกับในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

ความฝันของดินเผาไม้มะกอกและหินอ่อนสีสดใสและความรู้สึกในช่วงฤดูร้อนอันสดใหม่นี่เป็นเฟอร์นิเจอร์สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และที่ผ่อนคลายและในเวลาเดียวกัน upbeat ดูดีกว่าในห้องน้ำ? ในห้องนี้คุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวันและกำลังมองไปข้างหน้าเพื่อจัดสไตล์สำหรับงานเลี้ยงตอนเย็นของสโมสร นำความเย้ายวนใจแบบเมดิเตอร์เรเนียนไปสู่ห้องน้ำและเต้นรำได้แม้กระทั่งก่อนที่พรรคลาตินจะเต้นแรงเร้าใจ

ฐาน: รูปทรงกลมที่มีปัจจัยด้านสุขภาพ

พื้นฐานของทุกห้องน้ำเป็นวัตถุสุขาภิบาล รูปร่างกลมและเส้นนุ่มสร้างความรู้สึกเมดิเตอร์เรเนียน เพื่อให้ห้องน้ำอบอวลไปด้วยบรรยากาศสบาย ๆ และกลมกลืน อ่างล้างหน้าสีขาวสดใสพอดีกับที่เก็บสัมภาระที่ทำจากไม้มะกอกซึ่งเป็นไม้ที่ชอบในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ไม้วอลนัทและไม้สนยังใช้ในภูมิภาคเมดิเตอร์เรเนียนและดังนั้นจึงสมบูรณ์แบบ เพื่อปกป้องไม้จากน้ำคุณควรใช้ไพรเมอร์กันน้ำก่อน

สวยเมดิเตอร์เรเนียนห้องน้ำวงรีอ่างอาบน้ำ

รูปร่างกลมดึงตัวเองไปข้างหน้าผ่านห้องอาบน้ำ: อาบน้ำโค้งเป็นสง่าและสามารถเชื่อมโยงรูปแบบของคลื่นทะเลที่ถาดอาบน้ำในวงกลมไตรมาสที่ช่วยให้มั่นใจการเปิดกว้างและห้องน้ำที่มีลักษณะเรียบง่ายมากขึ้นกว่าห้องน้ำติดผนังในการออกแบบรูปไข่ ตามเนื้อผ้าพวกเขาพึ่งพาวัสดุเช่นหินอ่อนหรือ terracotta; ในห้องน้ำที่ทันสมัยคุณกำลังสร้างแถลงการณ์ที่ชัดเจนด้วยการออกแบบสีขาวสว่างสดใสซึ่งทำจากเซรามิคหล่อแร่หรือเหล็กเคลือบ สไตล์เมดิเตอร์เรเนียนมาจากการตกแต่งพื้นและแนวคิดกระเบื้องผนัง นี้จะสร้างความคมชัดเหมือนฝันและรวมรูปแบบเก่าที่มีแรงกระตุ้นใหม่ การออกแบบที่จับคู่เลือกติดตั้ง: อีกครั้งคุณมีอิสระถ้าคุณตัดสินใจที่จะขี้เล่นและชุบทองสองผสมจับหรือเลือกผสมพิถีพิถันคัน สิ่งที่ต้องมีในทุกห้องน้ำที่ได้รับแรงบันดาลใจในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนก็คือฝักบัวสายฝน จากหลายสิบหัวฉีดเย็นหยดลงบนร่างกายและคุณรู้สึกขวากลับไปทางใต้ของยุโรปในช่วงวันที่ฝนตกกรกฎาคมใหม่ - งดงามความคิดนี้ ถ้าคุณต้องการนำปัจจัยด้านสุขภาพนี้กลับบ้าน Calmwaters ฝักบัวเหนือศีรษะและฝักบัวมือ.

ที่น่าสนใจ-เมดิเตอร์เรเนียนห้องอาบน้ำฝักบัวที่ไม่ซ้ำกันห้องน้ำ

ดินเผาไม้มะกอกและหินอ่อน

ล้อมรอบด้วยวัสดุธรรมชาติของสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนเป็นแน่แท้: กระเบื้องปั้นดินเผาและเงางามสีส้มคะนองของพวกเขา - เช่นเดียวกับดวงอาทิตย์เที่ยงสเปน แม้แต่หินอ่อนที่พบเมื่อหลายร้อยปีมาแล้วและยังคงความชื่นชมในห้องน้ำ นอกจากนี้ยังเป็นกระเบื้องปูพื้นหรือบนผนังห้องน้ำดูดีงามและทำให้อุณหภูมิห้องเย็น ตู้ชั้นวางและที่นั่งทำมาจากไม้มะกอกและหวายและต้นปาล์มที่ตกค้างอยู่ในห้องน้ำเมดิเตอร์เรเนียน โทนสีที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันในโทนสีของดิน ได้แก่ ดินเหลืองสีน้ำตาลและสีส้มสีส้มอ่อนและสำเนียงในทะเลสีฟ้าและสีเขียวหญ้าให้บรรยากาศสบาย ๆ

เขียวชอุ่มเมดิเตอร์เรเนียนห้องน้ำในสีที่เป็นกลาง

ตกแต่งตามแบบเมดิเตอเรเนียน

ห้องน้ำได้รับเมดิเตอร์เรเนียนจริงๆผ่านทางอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสม กระเช้าที่ทำจากหวายหรือต้นปาล์มชนิดหนึ่ง, อุจจาระขนาดเล็กที่ทำจากไม้สนและภาพถ่ายจากวันหยุดเมดิเตอร์เรเนียนที่ผ่านมาหรือแม้กระทั่งนักเต้น Flamenco โบสถ์ที่มีเสน่ห์และเรือประมงให้รสชาติที่ต้องการ แจกันดอกไม้สดและศิลปะวัตถุที่ทำจากดินเผาให้ห้องพักบรรยากาศมากขึ้นทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและผ้าขนหนูนุ่มสวยในสีขาวด้วยเครื่องประดับสีส้มและพรมบางในครีมให้ห้องพักสัมผัสทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ถ้าคุณชอบห้องน้ำที่ค่อนข้างแบบดั้งเดิมที่มีฉากโคมระย้าโบราณ คุณชอบแนวคิดเรื่องแสงที่ทันสมัย? จากนั้นคุณอย่างน้อยควรวางโคมไฟชั้นโบราณซึ่งนำธีมขึ้นเยี่ยมยอดเป็นที่สะดุดตา ต้นปาล์มขนาดใหญ่ให้ดอกไม้เมดิเตอร์เรเนียนและกระจกบานใหญ่ที่มีมุมโค้งมนจะดึงดูดและขยายพื้นที่ให้โอเอซิสสปาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

แสงสีสวยห้องน้ำในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน